Giới thiệu

Giới thiệu

Với website Nhathuocvisuckhoe.com, Nhà thuốc PharmaTech mong muốn mang tới dịch vụ cung cấp, tư vấn sử dụng thuốc kê đơn an toàn, hiệu quả, tiết kiệm.

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn mang đến một địa chỉ uy tín hàng đầu về thuốc kê đơn và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, là điểm kết nối giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng giúp tối ưu chi phí, tăng hiệu quả điều trị.

Sứ mệnh

“Tận tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, tất cả đội ngũ chúng tôi đều thấm nhuần quan điểm: Khách hàng là số 1. Nếu không có sự ủng hộ của Quý khách hàng thì chúng tôi không thể tồn tại được.

Đó cũng là tôn chỉ hoạt động mà chúng tôi theo đuổi và không ngừng nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đến Nhà thuốc PharmaTech.

Vì sao nên lựa chọn Nhà thuốc PharmaTech?

Đội ngũ dược sỹ được đào tạo bài bản

✔ Được đào tạo từ những địa chỉ uy tín như Đại học Dược Hà Nội: Đội ngũ của chúng tôi không ngừng học hỏi, cập nhật những kiến thức mới nhất, chuẩn nhất để phục vụ sức khỏe cộng đồng

✔ Tư vấn sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả: Chúng tôi sẽ tư vấn các tác dụng không mong muốn hoặc tương tác có thể gặp dựa trên quan điểm “cá thể hóa bệnh nhân”, đảm bảo hiệu quả điều trị cao nhất

Sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt

Toàn bộ các sản phẩm tại Nhà thuốc PharmaTech đều là chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu uy tín nhất trong và ngoài nước.

Sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý

PharmaTech:

· Sở hữu danh mục sản phẩm rất phong phú trong và ngoài nước

· Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

· Đặc biệt khi trở thành khách hàng thân thiết của PharmaTech, bạn sẽ được lập hồ sơ theo dõi sức khỏe miễn phí

Chính sách đổi trả nhanh chóng

PharmaTech đãchính thức đưa dịch vụ ưu việt “ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 15 NGÀY, HOÀN TIỀN NGAY LẬP TỨC” đi vào hoạt động tại toàn bộ các điểm bán.

Dịch vụ tư vấn online

· Tại đường dây hotline luôn có đội ngũ dược sỹ sẵn sàng tư vấn. Đặc biệt khi bạn là khách hàng của PharmaTech bạn sẽ được tư vấn dựa trên tiền sử bệnh và tiền sử dụng thuốc, không chỉ là triệu chứng hiện tại.

· Giao hàng toàn quốc: Quý khách có thể nhận hàng tại nhà, kiểm tra sản phẩm thoải mái trước khi thanh toán cho nhân viên bưu điện.

PharmaTech – Tận tâm vì sức khỏe cộng đồng

0982.659.190