Nhà Thuốc Vì Sức Khỏe – Nhà thuốc Online Uy Tín Hàng Đầu

NNhà Thuốc Vì Sức Khỏe (www.nhathuocvisuckhoe.com)- Nhà thuốc online uy tín hàng đầu Việt Nam. Giao hàng toàn quốc. Cam kết 100% hàng chính hãng. Giá tốt nhất thị trường. 

Tầm nhìn của Nhà Thuốc Vì Sức Khỏe

Tại những địa phương xa, việc tiếp cận với thuốc kê đơn từ các bệnh viện lớn trở nên rất khó khăn. Thậm chí, ngay tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố HCM, thuốc thiết yếu, thuốc kê đơn cũng thường xuyên trở nên khan hiếm do đứt gãy cung ứng

Ra đời từ 2013, chúng tôi mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy số 1 về thuốc kê đơn và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, kể cả các thuốc thường xuyên khan hiếm.

Nhà Thuốc Vì Sức Khỏe – Nhà Thuốc Online mang đến cơ hội tiếp cận thuốc tốt, thuốc hiếm tới tất cả mọi người. Vì ai cũng có quyền chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình một cách tốt nhất.

Nhà Thuốc Vì Sức Khỏe tự tin là điểm kết nối giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng giúp tối ưu chi phí, tăng hiệu quả điều trị.

Sứ mệnh

“Tận tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, tất cả đội ngũ chúng tôi đều thấm nhuần quan điểm: Khách hàng là số 1. Nếu không có sự ủng hộ của Quý khách hàng thì chúng tôi không thể tồn tại được.

Đó cũng là tôn chỉ hoạt động mà chúng tôi theo đuổi và không ngừng nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đến Nhà thuốc Vì Sức Khỏe.

Vì sao nên lựa chọn Nhà Thuốc Vì Sức Khỏe?

Đội ngũ dược sỹ được đào tạo bài bản

Nhà Thuốc Vì Sức Khỏe Dược sĩ
Đội ngũ dược sĩ chuyên môn của Nhà Thuốc Vì Sức Khỏe đến từ các trường đại học, cao đẳng uy tín

✔ Được đào tạo từ những địa chỉ uy tín như Đại học Dược Hà Nội, đại học y Thái Bình: Đội ngũ của chúng tôi không ngừng học hỏi, cập nhật những kiến thức mới nhất, chuẩn nhất để phục vụ sức khỏe cộng đồng

✔ Tư vấn sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả: Chúng tôi sẽ tư vấn các tác dụng không mong muốn hoặc tương tác có thể gặp dựa trên quan điểm “cá thể hóa bệnh nhân”, đảm bảo hiệu quả điều trị cao nhất

Sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt

Toàn bộ các sản phẩm tại Nhà thuốc PharmaTech đều là chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu uy tín nhất trong và ngoài nước.

Sản phẩm phong phú, giá cả hợp lý

Nhà Thuốc Vì Sức Khỏe – Nhà Thuốc Online hàng đầu:

· Sở hữu danh mục sản phẩm rất phong phú trong và ngoài nước. Kể cả các thuốc thường xuyên khan hiếm.

· Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

· Đặc biệt khi trở thành khách hàng thân thiết của PharmaTech, bạn sẽ được lập hồ sơ theo dõi sức khỏe miễn phí

Nhà Thuốc Vì Sức Khỏe
Nhà thuốc Vì Sức Khỏe có danh mục hàng phong phú, kể cả các thuốc thường xuyên khan hiếm

Chính sách đổi trả nhanh chóng

PharmaTech đã chính thức đưa dịch vụ ưu việt “ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG VÒNG 15 NGÀY, HOÀN TIỀN NGAY LẬP TỨC” đi vào hoạt động từ năm 2022.

Dịch vụ tư vấn online

· Tại đường dây hotline luôn có đội ngũ dược sỹ sẵn sàng tư vấn. Đặc biệt khi bạn là khách hàng của PharmaTech bạn sẽ được tư vấn dựa trên tiền sử bệnh và tiền sử dụng thuốc, không chỉ là triệu chứng hiện tại.

· Giao hàng toàn quốc: Quý khách có thể nhận hàng tại nhà, kiểm tra sản phẩm thoải mái trước khi thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Nhà Thuốc Vì Sức Khỏe – Nhà Thuốc Online uy tín Top 1

0982.659.190